Hướng dẫn cách làm bông hoa hồng bằng giấy hồng

3 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Với những bông hoa hồng bằng giấy thì có rất nhiều cách làm khác nhau xong dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn cách làm hoa hồng bằng giấy cũng khá đơn giản mà các bạn có thể tham khảo.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - giấy làm hoa màu hồng
  - giấy làm cánh màu xanh
  - keo
  - bìa làm đế hoa
Bước đầu để có những cánh hoa bạn cắt tạo hình cánh như hình mình chụp trên đây, và chú ý có cả đế nha. Tiếp theo dùng tăm miết góc 2 bên của cánh cho cong tạo độ tự nhiên cho cánh hoa.
 • Bước đầu để có những cánh hoa bạn cắt tạo hình cánh như hình mình chụp trên đây, và chú ý có cả đế nha. Tiếp theo dùng tăm miết góc 2 bên của cánh cho cong tạo độ tự nhiên cho cánh hoa.
Sau đó dùng keo gắn cánh hoa theo hình vòng cung từ ngoài vào trong trên đế đã tạo sẵn trước đó.
 • Sau đó dùng keo gắn cánh hoa theo hình vòng cung từ ngoài vào trong trên đế đã tạo sẵn trước đó.
Để làm nhụy hoa bạn gắn 2 cánh hoa lại với nhau đối xứng như hình và uốn lại tạo nhụy, tiếp theo là các cánh khác nhưng làm dạng so le và mở rộng miệng hoa.
 • Để làm nhụy hoa bạn gắn 2 cánh hoa lại với nhau đối xứng như hình và uốn lại tạo nhụy, tiếp theo là các cánh khác nhưng làm dạng so le và mở rộng miệng hoa.
Đến cuối cùng bạn hãy đặt nhụy vào giữa bông hoa và tạo điểm nhấn bằng chiêc lá dưới cuống hoa. Vậy là bạn đã có sản phẩm của riêng mình.
#cách_làm_hoa_hồng_bằng_giấy
 • Đến cuối cùng bạn hãy đặt nhụy vào giữa bông hoa và tạo điểm nhấn bằng chiêc lá dưới cuống hoa. Vậy là bạn đã có sản phẩm của riêng mình.<br /> #cách_làm_hoa_hồng_bằng_giấy

Những ý tưởng khác

loading