Hướng dẫn cách làm hoa vải cực kỳ đơn giản với 4 bước

4 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Nhìn những bông hoa đã hoàn thành hẳn các bạn nghĩ chắc sẽ rất công phu và khó làm nhưng trên thực tế thì cực kỳ dễ làm nha còn độ công phu thì đúng là không thể bỏ qua bởi yêu cầu sự tỉ mỉ, vật dụng để làm thì cực kỳ thân thuộc. Dưới đây mình hướng dẫn các bạn cách làm bông hoa bằng vải nha.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - Vải
  - Kim, chỉ
  - Kéo
  - Hạt cườm làm nhụy
Bước 1: các bạn hãy cắt miếng vải thành hình tròn nhỏ như hình sau đó gấp 2 và gấp 3. Rồi khâu lại dạng khâu 1 rầu thắt nút lại sẽ ra cánh hoa. Cứ như vậy bạn sẽ có nhiều cánh hoa khác nhau.
 • Bước 1: các bạn hãy cắt miếng vải thành hình tròn nhỏ như hình sau đó gấp 2 và gấp 3. Rồi khâu lại dạng khâu 1 rầu thắt nút lại sẽ ra cánh hoa. Cứ như vậy bạn sẽ có nhiều cánh hoa khác nhau.
Sau đó hãy tiếp tục liên kết các cánh hoa đó lại và bạn có được bông hoa như hình
 • Sau đó hãy tiếp tục liên kết các cánh hoa đó lại và bạn có được bông hoa như hình
Đồng thời kéo dây thít lại sau đó chỉnh cho các cánh đồng đều là được. Còn về nhụy hoa góp phần cho bông hoa thêm nổi bật và che đi khuyết điểm. Hãy dùng súng bắn keo chấm 1 đầu hạt cườm rồi đặt vào tâm bông hoa, xung quanh là hạt cườm nhỏ. 
Vậy là bạn có kết quả như hình đó. Mình chúc các bạn thành công với cách làm này nha.
 • Đồng thời kéo dây thít lại sau đó chỉnh cho các cánh đồng đều là được. Còn về nhụy hoa góp phần cho bông hoa thêm nổi bật và che đi khuyết điểm. Hãy dùng súng bắn keo chấm 1 đầu hạt cườm rồi đặt vào tâm bông hoa, xung quanh là hạt cườm nhỏ.
  Vậy là bạn có kết quả như hình đó. Mình chúc các bạn thành công với cách làm này nha.
PHUNG VAN THUY

PHUNG VAN THUY

dfdf

Mình thích tự tay làm những thứ linh tinh trong nhà.

Hãy là người đầu tiên ý tưởng nàyNhững ý tưởng khác

loading