Hướng dẫn cách làm bông hoa đồng tiền

2 bước trong 24 phút

Giới thiệu

Bạn nghĩ sao nếu bỏ ra 1 khoản tiền tầm 200- 300k để mua 1 lọ hoa đồng tiền trong khi mình có thể tự làm và chi phí chỉ tầm 50k nhỉ
Cùng mình làm nhé.

Sản phẩm được bán với giá: 1 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

  • - giấy bạn thích hoa màu nào thì chọn giấy màu đó. Hoặc có thể sử dụng xốp giấy khá đẹp và nhẹ, lên màu cũng không kém sự sang trọng mà dễ dàng vệ sinh.
    - Kéo
    - Keo
Bước đầu tiên cắt các tờ giấy màu ra thành hình chữ nhật và chú ý là gấp đôi chúng lại theo chiều dọc. Sau đó hãy cắt tua cho nó đều nhau càng tốt bạn nhé ( hãy nhìn theo hình)
Tiếp theo bạn hãy cuộn chúng lại tạo núm nhụy hoa như hình 2
  • Bước đầu tiên cắt các tờ giấy màu ra thành hình chữ nhật và chú ý là gấp đôi chúng lại theo chiều dọc. Sau đó hãy cắt tua cho nó đều nhau càng tốt bạn nhé ( hãy nhìn theo hình)<br /> Tiếp theo bạn hãy cuộn chúng lại tạo núm nhụy hoa như hình 2
Bạn muốn nhụy hoa lớn thì hãy làm thêm các lớp như hình
Màu hoa: xanh đỏ, tím vàng, hồng, đỏ bạn thích màu nào thì sử dụng giấy đó. Hoặc độc đáo hơn là làm hoa 7 màu, đó là sự phá cách sáng tạo. Mình thấy khá hay đó.
  • Bạn muốn nhụy hoa lớn thì hãy làm thêm các lớp như hình<br /> Màu hoa: xanh đỏ, tím vàng, hồng, đỏ bạn thích màu nào thì sử dụng giấy đó. Hoặc độc đáo hơn là làm hoa 7 màu, đó là sự phá cách sáng tạo. Mình thấy khá hay đó.
Sau các khâu chuẩn bị trên bạn gắn kết chúng lại với nhau bằng keo nhé. Vậy là bạn đã có sản phẩm của riêng mình rồi.
  • Sau các khâu chuẩn bị trên bạn gắn kết chúng lại với nhau bằng keo nhé. Vậy là bạn đã có sản phẩm của riêng mình rồi.

Những ý tưởng khác

loading