Hướng dẫn cách làm gối ôm hình cây xương rồng với chi phí cực rẻ

3 bước trong 24 phút

Giới thiệu

Có khi nào bạn nghĩ mình sẽ ôm một cây xương rồng đi ngủ không? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm một chiếc gối ôm hình xương rồng đơn giản mà dễ dàng lắm.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - Vải làm gối
  - Kéo cắt
  - Kim, chỉ
  - Bông nhồi
  - Bản in hình xương rồng
  - Bút đánh dấu
  - Ghim
Dùng bản in hình xương rồng đặt lên mảnh vải nhằm làm hình mẫu đánh dấu trên vải.
Sau đó, bạn đánh dấu lại bằng bút mực hoặc chì để ghi nhớ lại bản vẽ đó trên vải.
Rồi dùng kéo cắt vải theo hình xương rồng. chú ý là bạn cần có 2 tấm vải tương đương với 2 mảnh vải hình xương rồng được cắt ra.
 • Dùng bản in hình xương rồng đặt lên mảnh vải nhằm làm hình mẫu đánh dấu trên vải.<br /> Sau đó, bạn đánh dấu lại bằng bút mực hoặc chì để ghi nhớ lại bản vẽ đó trên vải.<br /> Rồi dùng kéo cắt vải theo hình xương rồng. chú ý là bạn cần có 2 tấm vải tương đương với 2 mảnh vải hình xương rồng được cắt ra.
Tiếp theo bạn hãy dùng ghim cố định 2 tấm vải lại với nhau, rồi từ từ khâu hoặc máy đường viền của chúng lại. Chú ý là phần gốc cây xương rồng để lại nha còn làm chỗ nhồi bông chứ.
 Rồi chúng ta lột ngược lại và nhồi bông vào đó.
Sau đó khâu ẩn phần gốc gối cây xương rồng lại.
Vậy là bạn đã có sản phẩm là chiếc gối ôm hình xương rồng rồi.
Chúc các bạn sớm có thành quả nha
 • Tiếp theo bạn hãy dùng ghim cố định 2 tấm vải lại với nhau, rồi từ từ khâu hoặc máy đường viền của chúng lại. Chú ý là phần gốc cây xương rồng để lại nha còn làm chỗ nhồi bông chứ.<br /> Rồi chúng ta lột ngược lại và nhồi bông vào đó.<br /> Sau đó khâu ẩn phần gốc gối cây xương rồng lại.<br /> Vậy là bạn đã có sản phẩm là chiếc gối ôm hình xương rồng rồi.<br /> Chúc các bạn sớm có thành quả nha

Những ý tưởng khác

loading