Hướng dẫn cách làm hoa cúc bằng len

3 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn cách làm hoa cúc cực kỳ đơn giản với vật dụng gần gũi như: cuộn len vàng, cuộn len xanh, cât nhựa, rĩa, kéo

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

  • - cuộn len vàng
    - cuộn len xanh
    - cât nhựa, rĩa, kéo
Bạn dùng 1 chiếc rĩa làm chuẩn cho kích thước bông hoa và làm trụ cho bông hoa. Đặt cành nhựa xanh làm thân cây cùng chiều với cây rĩa. Sau đó, dùng len vàng quấn quanh rĩa như hình.
  • Bạn dùng 1 chiếc rĩa làm chuẩn cho kích thước bông hoa và làm trụ cho bông hoa. Đặt cành nhựa xanh làm thân cây cùng chiều với cây rĩa. Sau đó, dùng len vàng quấn quanh rĩa như hình.
Sau đó rút chiếc rĩa ra bạn sẽ được sản phẩm như hình. Đồng thời, bạn dùng len xanh để buộc khoảng 1/4 bông len. Sau đó quấn quanh từ điểm nút  thắt đó tạo thành cuống hoa.
  • Sau đó rút chiếc rĩa ra bạn sẽ được sản phẩm như hình. Đồng thời, bạn dùng len xanh để buộc khoảng 1/4 bông len. Sau đó quấn quanh từ điểm nút thắt đó tạo thành cuống hoa.
Tiếp theo dùng kéo cắt các đoạn kết nối của bông hoa và dùng rĩa kéo sợi len bạn sẽ có được những cánh cúc tự nhiên như hình.
Đó là các cách làm hoa bằng len của mình, hi vọng các bạn sớm có sản phẩm thật đẹp
  • Tiếp theo dùng kéo cắt các đoạn kết nối của bông hoa và dùng rĩa kéo sợi len bạn sẽ có được những cánh cúc tự nhiên như hình.<br /> Đó là các cách làm hoa bằng len của mình, hi vọng các bạn sớm có sản phẩm thật đẹp

Những ý tưởng khác

loading