Hướng dẫn cách làm hoa đá giả

2 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Tại văn phòng làm việc hoặc trong ngôi nhà có chậu hoa đá thì sẽ cảm thấy thoải mái rất nhiều, hơn nữa mà là hoa đá không cần chăm sóc thì sao các bạn nhỉ. Mình hướng dẫn các bạn tự làm 1 chậu hoa đá nha, nhưng hoa đá bằng đát sáp.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - Đất sáp nhiều màu
  - Khuôn làm hoa
  - Cây đầu tròn
  Đây là 1 bộ với nhau luôn nên rất dễ mua, bạn chỉ cần hỏi là có thôi.
  Mua tại các văn phòng phẩm các bạn nhé
Bạn hãy viên tròn đất theo các kích thước nhỏ to tương ứng với các phần của hoa đá: nhụy, cánh nhỏ, cánh to
 • Bạn hãy viên tròn đất theo các kích thước nhỏ to tương ứng với các phần của hoa đá: nhụy, cánh nhỏ, cánh to
Bạn có thể thấy như hình mình làm đây, để cánh hoa có độ lõm như thật bạn chú ý là hãy dùng 1 đầu của cây tạo cánh ấn nhẹ vào cánh tạo cho cánh có độ cong và lõm.
 • Bạn có thể thấy như hình mình làm đây, để cánh hoa có độ lõm như thật bạn chú ý là hãy dùng 1 đầu của cây tạo cánh ấn nhẹ vào cánh tạo cho cánh có độ cong và lõm.
Tiếp nữa là hãy sắp xếp chúng lại với nhau như hình, xếp so le nha. Vậy bạn đã có cây hoa đá như ý rồi. Về độ màu sắc cũng như trang trí thành một sản phẩm hoàn hảo thì bạn nên có thêm chậu , đá trang trí, và xốp, 1 chút rêu giả nữa là bạn đã có chậu hoa đá giả như thật rồi đó. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm chậu hoa đá giả nha.
 • Tiếp nữa là hãy sắp xếp chúng lại với nhau như hình, xếp so le nha. Vậy bạn đã có cây hoa đá như ý rồi. Về độ màu sắc cũng như trang trí thành một sản phẩm hoàn hảo thì bạn nên có thêm chậu , đá trang trí, và xốp, 1 chút rêu giả nữa là bạn đã có chậu hoa đá giả như thật rồi đó. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm chậu hoa đá giả nha.

1 lưu ý tưởng:

Những ý tưởng khác

loading