Hướng dẫn cách làm túi handmade tại nhà cực đơn giản

3 bước trong 60 phút

Giới thiệu

Đối với các bạn nữ chúng ta thì đi đâu cũng cần có một số phụ kiện bất di bất dịch như: son, phấn, mũ, túi... Và nếu đó là chiếc túi do mình tự làm thì thật hết ý phải không nào. Gặp gỡ bạn bè với chiếc túi độc nhất vô nhị thì thật tuyệt ha.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - Da tổng hợp mua tại văn phòng phẩm hoặc tại cơ sở may đồ da nhiều lắm bạn mà giá lại rẻ
  - Kéo
  - Bút đánh dấu
  - Thước dây
  -- ghim dập giấy bấm tròn
Đầu tiên là 2 tấm da như hình, các bạn chú ý là cắt hình chữ nhật nhé
Sau đó ghim liên tiếp chúng lại với nhau hoặc bạn đầu tư 1 chút là khâu lại rồi lộn chiếc túi lại
 • Đầu tiên là 2 tấm da như hình, các bạn chú ý là cắt hình chữ nhật nhé<br /> Sau đó ghim liên tiếp chúng lại với nhau hoặc bạn đầu tư 1 chút là khâu lại rồi lộn chiếc túi lại
Sau đó dùng ghim dập nút tròn để cắt đường viền luồn dây thắt nút cho túi. Tiếp theo là luồn dây vào các lỗ thắt nút tại điểm đầu cuối là hoàn thành rồi.
Ngoài ra để túi linh động cá tính hơn bạn thêm dây đeo cho túi bằng cách khâu dây 2 đầu cho túi, độ dài thì tùy theo tỷ lệ cơ thể bạn mà làm cho phù hợp nha.
 • Sau đó dùng ghim dập nút tròn để cắt đường viền luồn dây thắt nút cho túi. Tiếp theo là luồn dây vào các lỗ thắt nút tại điểm đầu cuối là hoàn thành rồi.<br /> Ngoài ra để túi linh động cá tính hơn bạn thêm dây đeo cho túi bằng cách khâu dây 2 đầu cho túi, độ dài thì tùy theo tỷ lệ cơ thể bạn mà làm cho phù hợp nha.
Chúc các bạn thành công
 • Chúc các bạn thành công

Những ý tưởng khác

loading