Hướng dẫn cách làm bông hồng bằng giấy xốp

3 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Đôi khi bạn nhìn thấy tại các văn phong phẩm có sản phẩm là những chiếc bình hay bông hoa nhỏ nhắn dễ thương và tự hỏi liệu mình có thể tự làm hay không nhỉ.
Theo mình thì hoàn toàn có thể tự làm cái chính là có bớt chút thời gian hay không.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - Giấy xốp
  - Băng keo
  - Kéo
  - Giấy dán màu xanh
  - Màu nước hồng, màu nước xanh
  - Dây thép
  - Giấy in hình cánh hoa, hình lá
Bước 1 bạn sẽ cần cắt các cánh hoa và lá theo hình in sẵn, 
Sau đó, cắt cánh 1 đường thẳng ở đầu nhọn của cánh như hình nhằm mục đích là gấp chéo đuôi đó lại với nhau như hình. Rồi dùng màu như hình tô điểm thêm cho cánh hoa tạo điểm nhấn cho cánh hoa.
 • Bước 1 bạn sẽ cần cắt các cánh hoa và lá theo hình in sẵn, <br /> Sau đó, cắt cánh 1 đường thẳng ở đầu nhọn của cánh như hình nhằm mục đích là gấp chéo đuôi đó lại với nhau như hình. Rồi dùng màu như hình tô điểm thêm cho cánh hoa tạo điểm nhấn cho cánh hoa.
Bước tiếp theo bạn hãy dùng súng bắn keo gắn nhụy hoa và một đầu của cây thân thép. Tiếp theo là dùng các cánh còn lại so le như hình và bắn keo lại, tiếp theo là dùng phần lá gắn vào cuống hoa.
 • Bước tiếp theo bạn hãy dùng súng bắn keo gắn nhụy hoa và một đầu của cây thân thép. Tiếp theo là dùng các cánh còn lại so le như hình và bắn keo lại, tiếp theo là dùng phần lá gắn vào cuống hoa.
Để có thể tiếp theo bạn hãy dùng màu nước phết lên chiếc lá đã cắt.
Dùng giấy quấn quanh thân cây và gắn các bông hoa lại với nhau.
Như vậy bạn đã có sản phẩm của riêng mình.
Chúc các bạn sớm có sản phẩm
 • Để có thể tiếp theo bạn hãy dùng màu nước phết lên chiếc lá đã cắt.<br /> Dùng giấy quấn quanh thân cây và gắn các bông hoa lại với nhau.<br /> Như vậy bạn đã có sản phẩm của riêng mình.<br /> Chúc các bạn sớm có sản phẩm

Những ý tưởng khác

loading