Cách làm nơ màu hồng cài tóc đơn giản

3 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Để làm chiếc nơ màu hồng như hình các bạn chỉ cần chuẩn bị chút nguyên liệu là có thể có sản phẩm riêng mình. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhanh lắm nha.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - Vải duy băng
  - Chỉ
  - Kim
  - Chuỗi vòng
  - Dây chun
Bạn chuẩn bị các nguyên liệu như mình đã giới thiệu trên đó Tiếp theo là cắt 1 đoạn duy băng gấp lại căn chỉnh tạo đường gân như hình, hãy dùng chiếc kim chỉ khâu theo đường gân đó.
 • Bạn chuẩn bị các nguyên liệu như mình đã giới thiệu trên đó Tiếp theo là cắt 1 đoạn duy băng gấp lại căn chỉnh tạo đường gân như hình, hãy dùng chiếc kim chỉ khâu theo đường gân đó.
Rồi bạn hãy thắt nút lại và rút dải chỉ là bạn đã có chiếc nơ đẹp lung linh rồi
Tiếp đó gắn kết lại với nhau như hình
Dùng dây thắt nút lại và gắn dây chun gắn nơ lại như hinh.
 • Rồi bạn hãy thắt nút lại và rút dải chỉ là bạn đã có chiếc nơ đẹp lung linh rồi<br /> Tiếp đó gắn kết lại với nhau như hình<br /> Dùng dây thắt nút lại và gắn dây chun gắn nơ lại như hinh.
Các bạn muốn tạo cho sản phẩm đẹp hơn thì hãy dùng chuỗi vòng quấn quanh điểm thắt lại. Vậy là bạn có chiếc dây buộc nơ xinh xắn của riêng mình rồi.
 • Các bạn muốn tạo cho sản phẩm đẹp hơn thì hãy dùng chuỗi vòng quấn quanh điểm thắt lại. Vậy là bạn có chiếc dây buộc nơ xinh xắn của riêng mình rồi.

Những ý tưởng khác

loading