Hướng dẫn cách làm chú thỏ bằng tất và gạo

3 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Với chú thỏ đáng iu mà làm cho trẻ con chơi hay để trang trí ngày giáng sinh cũng không kém phần sinh động. Dưới đây, mình hướng dẫn các bạn cách làm chú thỏ bằng gạo và tất nha.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - gạo
  - tất
  - kéo
  - chỉ
  - băng dính
  - bút
Bạn cho gạo vào 2/3 của chiếc tất rồi cuộc nút lại tạo bụng cho chú thỏ,sau đó tiếp tục dùng gạo cho tầng tiếp theo tạo khuôn mặt cho chú thỏ. Ngoài ra, dùng kim chỉ khâu lại tạo tai cho chú thỏ. Phần thừa phía trên khoảng 3cm để lại nhằm tạo tai bạn cắt theo hình.
Để cho chú thỏ thêm sinh động bạn hãy dùng dây nơ buộc cổ, đồng thời tạo mắt mũi cho chú thỏ bằng cách thêu thêm như hình.
Ngoài ra, chú thỏ cũng cần có một cái đuôi nên bạn hãy dồn gạo lại ở phần bụng chéo sang một bên để tạo đuôi dễ thương nha.
 • Bạn cho gạo vào 2/3 của chiếc tất rồi cuộc nút lại tạo bụng cho chú thỏ,sau đó tiếp tục dùng gạo cho tầng tiếp theo tạo khuôn mặt cho chú thỏ. Ngoài ra, dùng kim chỉ khâu lại tạo tai cho chú thỏ. Phần thừa phía trên khoảng 3cm để lại nhằm tạo tai bạn cắt theo hình.<br /> Để cho chú thỏ thêm sinh động bạn hãy dùng dây nơ buộc cổ, đồng thời tạo mắt mũi cho chú thỏ bằng cách thêu thêm như hình.<br /> Ngoài ra, chú thỏ cũng cần có một cái đuôi nên bạn hãy dồn gạo lại ở phần bụng chéo sang một bên để tạo đuôi dễ thương nha.

Những ý tưởng khác

loading