Cách làm xước cài đầu bánh bèo đẹp

3 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Dù là trước đây hay bây giờ thì phái đẹp nhất định phải sở hữu một vài chiếc kẹp tóc đáng iu để thay đổi phong cách và phù hợp trang phục đa dạng của mình. Không chỉ là xu hướng món phụ kiện 'nhỏ nhưng có võ' còn là item giúp hội con gái 'bánh bèo hóa' một cách xuất sắc.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • Bạn hãy chuẩn bị các đồ sau:
  - 1 chiếc bờm trơn
  - vải 2 màu: 1 vải lưới, 1 vải bóng bay
  - Kim, chỉ, kéo, keo
  - Hạt đá, hạt vòng
Đầu tiên trong việc làm sản phẩm này bạn hayz cắt mảnh vải thành Hình tròn như hình mẫu sau đó, gấp nếp giữ điểm trung tâm là giữa . Nhằm cố định các nếp bạn hãy dùng keo gắn lại các nếp bông hoa như hình và cứ làm như thế cho đến khi bạn đủ cánh cho 1 bông hoa.
 • Đầu tiên trong việc làm sản phẩm này bạn hayz cắt mảnh vải thành Hình tròn như hình mẫu sau đó, gấp nếp giữ điểm trung tâm là giữa . Nhằm cố định các nếp bạn hãy dùng keo gắn lại các nếp bông hoa như hình và cứ làm như thế cho đến khi bạn đủ cánh cho 1 bông hoa.
Lúc này bạn sẽ cần tô điểm cho bông hoa của mình bằng việc đính hạt cườm nhỏ xinh vào giữa bông hoa như hình. Vậy là các bạn có ngay chiếc bờm cực dễ thương rồi, hãy gắn chúng vào chiếc bờm trơn của mình bằng keo dán ( súng bắn keo). Chúc các bạn thành công.
 • Lúc này bạn sẽ cần tô điểm cho bông hoa của mình bằng việc đính hạt cườm nhỏ xinh vào giữa bông hoa như hình. Vậy là các bạn có ngay chiếc bờm cực dễ thương rồi, hãy gắn chúng vào chiếc bờm trơn của mình bằng keo dán ( súng bắn keo). Chúc các bạn thành công.

Những ý tưởng khác

loading