Cách làm cây hoa xương rồng độc lạ cực dễ và nhanh chóng

3 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Bằng cách cắt dán mảnh vải đơn giản, bạn sáng tạo làm nên chậu xương rồng trang trí nhà đẹp xinh theo cách đơn giản sau đây!

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - vải dạ
  - Len xanh, nâu, vàng
  - Vải dạ màu xanh lá, màu tím, màu vàng và màu nâu
  - 1 bản photo định hình các hình ảnh muốn cắt
  - Kéo, bông, súng bắn keo, kim chỉ
  - Ghim may cố định
Bạn sẽ cần vẽ trước bản khung các phần như hình: hình tròn, hình cầu, hình chữ nhật, số lượng là:
6 hình tròn lớn làm cây, 2 hình tròn nhỏ 1 trắng 1 xanh làm đế chậu, 2 bông hoa tím, 1 hình cầu như hình để làm chậu hoa, 1 hình chữ nhật dài như hình.
Đồng thời cắt viền dạng răng cưa cho hình tròn của bạn để tại cánh cây xương rồng.
 • Bạn sẽ cần vẽ trước bản khung các phần như hình: hình tròn, hình cầu, hình chữ nhật, số lượng là:<br /> 6 hình tròn lớn làm cây, 2 hình tròn nhỏ 1 trắng 1 xanh làm đế chậu, 2 bông hoa tím, 1 hình cầu như hình để làm chậu hoa, 1 hình chữ nhật dài như hình.<br /> Đồng thời cắt viền dạng răng cưa cho hình tròn của bạn để tại cánh cây xương rồng.
Tiếp theo xếp các hình tròn răng cưa lại với nhau và đính lại bằng một đường chỉ như hình nhắm cố định và chuẩn bị khâu tạo cánh. Mục tiêu tiếp theo khâu tạo cánh thì bạn hãy gộp 2 cánh khâu hình vòng cung theo đường răng cưa của vải chú ý để lại 1 đầu không khâu nhằm nhét bông và gắn lại vào chậu nhé,
Để tạo nhụy hoa cho bông hoa xương rồng, lúc này bạn cắt 1 đoạn len vàng, cắt dài tầm 5cm rồi buộc nút giữa để cố định . Tiếp đó hãy dùng kim chỉ đính nhụy vào hoa và gắn kết lại vào cây bằng kim chỉ là được
 • Tiếp theo xếp các hình tròn răng cưa lại với nhau và đính lại bằng một đường chỉ như hình nhắm cố định và chuẩn bị khâu tạo cánh. Mục tiêu tiếp theo khâu tạo cánh thì bạn hãy gộp 2 cánh khâu hình vòng cung theo đường răng cưa của vải chú ý để lại 1 đầu không khâu nhằm nhét bông và gắn lại vào chậu nhé,<br /> Để tạo nhụy hoa cho bông hoa xương rồng, lúc này bạn cắt 1 đoạn len vàng, cắt dài tầm 5cm rồi buộc nút giữa để cố định . Tiếp đó hãy dùng kim chỉ đính nhụy vào hoa và gắn kết lại vào cây bằng kim chỉ là được
Lúc này bạn sẽ cần làm chậy hoa. Dùng ghim cố định vành chậu như hình và dùng miếng vải tròn màu nâu đã cắt trước đó khâu lại mặt đường tròn to của chậu nhằm mục đích là tạo ra mầu đất giả của chậu hoa. Bên trong các bạn nhét bông nha.
 • Lúc này bạn sẽ cần làm chậy hoa. Dùng ghim cố định vành chậu như hình và dùng miếng vải tròn màu nâu đã cắt trước đó khâu lại mặt đường tròn to của chậu nhằm mục đích là tạo ra mầu đất giả của chậu hoa. Bên trong các bạn nhét bông nha.
Lúc này cũng gần xong rồi các bạn nhỉ, Mình làm đế đây đó là dùng kim khâu gắn đế cho chậu khâu móc như hình nha các bạn.
 • Lúc này cũng gần xong rồi các bạn nhỉ, Mình làm đế đây đó là dùng kim khâu gắn đế cho chậu khâu móc như hình nha các bạn.
Nhắm tạo vành cho chậu đồng thời che đi các khuyết điểm các bạn hãy sử dụng tấm vải đã cắt hình chữ nhật trước đó gấp đôi lại và khâu móc như hình sau đó lồng vào chậu từ dưới lên. Như vậy chúng ta đã có chậu hoa xương rồng của riêng mình rồi. Chúc các bạn của tôi sớm có sản phẩm riêng mình nha. Sẽ rất ý nghĩa khi làm quà lưu niệm cho bạn thân đó.
 • Nhắm tạo vành cho chậu đồng thời che đi các khuyết điểm các bạn hãy sử dụng tấm vải đã cắt hình chữ nhật trước đó gấp đôi lại và khâu móc như hình sau đó lồng vào chậu từ dưới lên. Như vậy chúng ta đã có chậu hoa xương rồng của riêng mình rồi. Chúc các bạn của tôi sớm có sản phẩm riêng mình nha. Sẽ rất ý nghĩa khi làm quà lưu niệm cho bạn thân đó.

Những ý tưởng khác

loading