Cách làm bông sen giấy cực dễ và nhanh chóng mà không kém phần thanh tao, đẹp đẽ

3 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Sau đây mình xin hướng dẫn làm hoa sen bằng giấy cực đẹp nhé. Sen giấy không chỉ dùng để trang trí trong nhà mà bạn còn có thể gắn lên hộp quà tặng thay cho chiếc nơ khi gói quà cũng sẽ rất đẹp!

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

  • - giấy hồng làm cánh, giấy xanh làm lá
    - Dây nịt
Hãy cắt giấy thành hình chữ nhật như hình và gấp đôi lại
  • Hãy cắt giấy thành hình chữ nhật như hình và gấp đôi lại
Sau đó bạn gấp góc thành mũi tên, và gấp cùng chiều với nhau như hình. Bạn có thể thấy nhìn tựa như cái thuyền
  • Sau đó bạn gấp góc thành mũi tên, và gấp cùng chiều với nhau như hình. Bạn có thể thấy nhìn tựa như cái thuyền
Tiếp theo để làm lá bạn cũng gấp tương tự . Đồng thời để kết chúng lại với nhau thì lúc này ta cần có dây nịt.
Lấy ghim và cột 4 cụm cánh hoa với nhau bằng kẽm – nếu không có kẽm bạn có thể thay thế bằng dây chun.
  • Tiếp theo để làm lá bạn cũng gấp tương tự . Đồng thời để kết chúng lại với nhau thì lúc này ta cần có dây nịt.<br /> Lấy ghim và cột 4 cụm cánh hoa với nhau bằng kẽm – nếu không có kẽm bạn có thể thay thế bằng dây chun.
Tiếp theo, bạn dùng tay (dùng 2 ngón tay, ngón trỏ và ngón cái ở cả 2 bàn tay) nhẹ nhàng bẻ cánh hoa lên trênTương tự bẻ tất cả cánh hoa cho lớp thứ nhất. Khi bẻ cánh hoa, bạn nhớ bẻ thứ tự theo một chiều cố định cho cánh hoa sau chồng lên trên cánh hoa trước.Tiếp tục bẻ phần cánh hoa lớp thứ 2.
Sen giấy không chỉ dùng để trang trí trong nhà mà bạn còn có thể gắn lên hộp quà tặng thay cho chiếc nơ khi gói quà cũng sẽ rất đẹp! Chúc các bạn thành công.
  • Tiếp theo, bạn dùng tay (dùng 2 ngón tay, ngón trỏ và ngón cái ở cả 2 bàn tay) nhẹ nhàng bẻ cánh hoa lên trênTương tự bẻ tất cả cánh hoa cho lớp thứ nhất. Khi bẻ cánh hoa, bạn nhớ bẻ thứ tự theo một chiều cố định cho cánh hoa sau chồng lên trên cánh hoa trước.Tiếp tục bẻ phần cánh hoa lớp thứ 2.<br /> Sen giấy không chỉ dùng để trang trí trong nhà mà bạn còn có thể gắn lên hộp quà tặng thay cho chiếc nơ khi gói quà cũng sẽ rất đẹp! Chúc các bạn thành công.

Những ý tưởng khác

loading