Hướng dẫn làm giỏ treo hoa bằng chai nhựa tái chế.

4 bước trong 20 phút

Giới thiệu

Bằng những chiếc chai nhựa tái chế và một vài những tờ giấy màu bạn đã có thể sáng tạo ra những chiếc giỏ đựng hoa để treo trang trí thật dễ thương.

Chuẩn bị

  • Một chai nhựa trong loại khoảng 1 lít.
    Dao dọc giấy, kéo, bấm lỗ.
    Giấy màu, dây dù, súng bắn keo, keo sữa, cọ.
{

Hướng dẫn.

Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, dùng dao dọc giấy cắt lấy 3/4 chiếc chai để làm thành chiếc chậu.

Bước 1

  • Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, dùng dao dọc giấy cắt lấy 3/4 chiếc chai để làm thành chiếc chậu.
Bước 2. Bạn đổ keo sữa ra 1 chiếc bát nhỏ dùng cọ quết đều lên bên ngoài của chiếc chai. Sau đó bạn cắt giấy dồi dán kín lên phần thân của chiếc chậu sau đó dùng keo dán chặt mép giấy lại.

Bước 2

  • Bước 2. Bạn đổ keo sữa ra 1 chiếc bát nhỏ dùng cọ quết đều lên bên ngoài của chiếc chai. Sau đó bạn cắt giấy dồi dán kín lên phần thân của chiếc chậu sau đó dùng keo dán chặt mép giấy lại.
Bước 3. Tiếp tục bạn quết keo để dán tiếp phần giấy ở phía đáy của chiếc chậu. Dùng bẫm lỗ bấm 2 chiếc lỗ ở 2 bên sao cho cân xứng nhau.

Bước 3

  • Bước 3. Tiếp tục bạn quết keo để dán tiếp phần giấy ở phía đáy của chiếc chậu. Dùng bẫm lỗ bấm 2 chiếc lỗ ở 2 bên sao cho cân xứng nhau.
Bước 4. Bạn luồn dây dù để dây treo cho chiếc chậu hoa. Để trang thêm cho chiếc chậu bạn có thể găn thêm những họa tiết hay thêm 1 dải với những cục bông nhỏ gắn trên miệng chiếc chậu hoa cho thêm phần sinh động hơn. Cuối cùng bạn có thể cắm thêm những bông hoa nhỏ vào chiếc chậu xinh xắn rồi. Chúc các bạn thành công nhé.

Bước 4

  • Bước 4. Bạn luồn dây dù để dây treo cho chiếc chậu hoa. Để trang thêm cho chiếc chậu bạn có thể găn thêm những họa tiết hay thêm 1 dải với những cục bông nhỏ gắn trên miệng chiếc chậu hoa cho thêm phần sinh động hơn. Cuối cùng bạn có thể cắm thêm những bông hoa nhỏ vào chiếc chậu xinh xắn rồi. Chúc các bạn thành công nhé.

1 lưu ý tưởng:

Những ý tưởng khác

loading