Hướng dẫn cách làm nơ kẹp tóc siêu xinh.

5 bước trong 20 phút

Giới thiệu

Thay vì chi ra những khoản tiền để mua cho bé yêu những món đồ trang sức thì bạn có thể tự tay mình làm cho bé yêu những chiếc nơ kẹp tóc xinh xắn, đáng yêu. Vài chiếc vải vụn và kẹp tóc đều là những nguyên liệu tuyệt vời để làm đồ cho con gái yêu.

Chuẩn bị

 • Vải vụn.
  Bông gòn.
  Kim chỉ.
  Kẹp tóc trơn.
  Đoạn dây thép.
{

Hướng dẫn.

Bước 1. Bạn cắt vải làm 2 mảnh hình thoi có chiều dài 16cm rộng 6cm. Hình chữ nhật dài 10cm rộng 4cm. Dây thép 16cm.

Bước 1

 • Bước 1. Bạn cắt vải làm 2 mảnh hình thoi có chiều dài 16cm rộng 6cm. Hình chữ nhật dài 10cm rộng 4cm. Dây thép 16cm.
Bước 2. Ban khâu chập 2 mảnh vải lại với nhau để lại 1 khoảng thừa sau đó bạn lộn mặt phải của mảnh vải lại rồi nhồi bông gòn vào bên trong sao đó bạn luồn đoạn dây thép vào để uốn 1 đầu của đoạn vải thành hình cánh bướm như trên hình hướng dẫn.

Bước 2

 • Bước 2. Ban khâu chập 2 mảnh vải lại với nhau để lại 1 khoảng thừa sau đó bạn lộn mặt phải của mảnh vải lại rồi nhồi bông gòn vào bên trong sao đó bạn luồn đoạn dây thép vào để uốn 1 đầu của đoạn vải thành hình cánh bướm như trên hình hướng dẫn.
Bước 3. Bạn duỗi 2 cánh ra bạn gấp đoạn bạn hình chữ nhật gấp thành hình chiếc dây sau đó bạn gắn chiếc kẹp nơ vào dùng đoạn dây buộc qua dùng keo gắn chặt lại.

Bước 3

 • Bước 3. Bạn duỗi 2 cánh ra bạn gấp đoạn bạn hình chữ nhật gấp thành hình chiếc dây sau đó bạn gắn chiếc kẹp nơ vào dùng đoạn dây buộc qua dùng keo gắn chặt lại.<br />
Bước 4. Vậy là bạn đã làm xong chiếc nơ kẹp tóc bằng vải rồi. Chúc các bạn làm thêm nhiều chiếc nơ kẹp tóc cho bé yêu nữa nhé.

Bước 4

 • Bước 4. Vậy là bạn đã làm xong chiếc nơ kẹp tóc bằng vải rồi. Chúc các bạn làm thêm nhiều chiếc nơ kẹp tóc cho bé yêu nữa nhé.

Những ý tưởng khác

loading