Hướng dẫn cách làm người tuyết bằng tất.

4 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Giáng sinh sắp đến và điều không thể thiếu đó chính là chú người tuyết dễ thương. Thật ý nghĩa hơn nếu tự tay bạn làm một chú người tuyết siêu dễ thương như này để tặng cho người thân yêu nhân dịp đặc biệt này nhé.

Chuẩn bị

 • Tất màu kẻ xanh trắng.
  1 mảnh vải đã đc khâu hoặc may viền
  Kim chỉ, cúc, bông gòn.
{

Hướng dẫn.

Bước 1. Vải trắng có chiều dài 20cm, bán kính khoảng 5cn, đã được may viền bạn dùng dây buộc chặt lại 1 đầu.

Bước 1

 • Bước 1. Vải trắng có chiều dài 20cm, bán kính khoảng 5cn, đã được may viền bạn dùng dây buộc chặt lại 1 đầu.
Bước 2. Bạn lộn đoạn vải trắng lại sau đó bạn nhồi bông gòn vào trong.

Bước 2

 • Bước 2. Bạn lộn đoạn vải trắng lại sau đó bạn nhồi bông gòn vào trong.
Bước 3. Sau khi bạn nhồi bông vào trong xong bạn để lại 1 đoạn vải và buộc túm lại, tiếp theo bạn dùng chỉ buộc chia đoạn bông thành 3 phần bằng nhau.

Bước 3

 • Bước 3. Sau khi bạn nhồi bông vào trong xong bạn để lại 1 đoạn vải và buộc túm lại, tiếp theo bạn dùng chỉ buộc chia đoạn bông thành 3 phần bằng nhau.
Bước 4. Tất bạn cắt cũng chia làm 3 phần. 1 phần bạn dùng chỉ buộc túm lại phần đầu để làm thành 1 chiếc mũ có đính thêm 1 chiếc cúc đỏ, phần giữa bạn dùng kim chỉ khâu đính thêm 3 chiếc cúc.

Bước 4

 • Bước 4. Tất bạn cắt cũng chia làm 3 phần. 1 phần bạn dùng chỉ buộc túm lại phần đầu để làm thành 1 chiếc mũ có đính thêm 1 chiếc cúc đỏ, phần giữa bạn dùng kim chỉ khâu đính thêm 3 chiếc cúc.
Bước 5. Bạn lồng phần có khâu cúc vào thân giữa sau đó bạn đội chiếc mũ lên phần đầu của đoạn bông, sau đó bạn khâu đính mắt mũi tạo thành 1 người tuyết hoàn chỉnh. Vậy là bạn đã làm xong 1 người tuyết bằng tất cho ngày Giáng sinh sắp tới rồi. Chúc các bạn thành công nhé.

Bước 5

 • Bước 5. Bạn lồng phần có khâu cúc vào thân giữa sau đó bạn đội chiếc mũ lên phần đầu của đoạn bông, sau đó bạn khâu đính mắt mũi tạo thành 1 người tuyết hoàn chỉnh. Vậy là bạn đã làm xong 1 người tuyết bằng tất cho ngày Giáng sinh sắp tới rồi. Chúc các bạn thành công nhé.

Những ý tưởng khác

loading