Cách làm bông hoa bằng giấy nhún

3 bước trong 30 phút

Giới thiệu

Thời gian gần đây, hoa handmade bằng giấy đang là một trong những mặt hàng “làm mưa làm gió”, phục vụ đời sống tinh thần của các đối tượng khác nhau, từ các bà nội trợ cho tới dân văn phòng hay những cô nàng học sinh, sinh viên yêu cái đẹp.

Sản phẩm được bán với giá: 30 VND

Liên hệ với người bán: PHUNG VAN THUY

Chuẩn bị

 • - giấy nhún: màu xanh lá, vàng kim, tím hồng, tím thâm, màu đỏ
  - Dây thép làm thân cây
  - Kéo
  - Súng bắn keo
  - Bản in các phần của hoa làm mẫu
  - Băng dính sáp xanh
  - Xốp tròn làm nhụy hoa
  Các bạn lưu ý tất cả các nguyên liệu này các bạn hoàn toàn có thể mua sẵn tại các cửa hàng bán đồ làm handmade.
Bước 1: Bạn cắt cánh hoa và nhụy hoa , lá như hình theo bản mẫu in sẵn tờ giấy điều đó sẽ làm cho sản phẩm của bạn đều đẹp hơn.
Bước 2: làm nhụy thì bạn hãy dùng cây thép làm thân xuyên vào xốp tròn để làm nhụy hoặc bạn có thể đính bằng súng bắn keo. Ngoài ra, bạn hãy lấy giấy vàng bọc nhụy lại như hình.
Bước 3: Thời điểm này là lúc chúng ta gắn các cánh hoa lại với nhau, bạn hãy cứ gắn từng cánh thành vòng tròn xung quanh, chú ý là so le nhé. Nếu bạn để ý sẽ thấy cánh hoa có hình vòng cung, để làm được điều đó bạn có thể dùng ngón tay miết vào trong để tạo đường cong cho cánh.
 • Bước 1: Bạn cắt cánh hoa và nhụy hoa , lá như hình theo bản mẫu in sẵn tờ giấy điều đó sẽ làm cho sản phẩm của bạn đều đẹp hơn.<br /> Bước 2: làm nhụy thì bạn hãy dùng cây thép làm thân xuyên vào xốp tròn để làm nhụy hoặc bạn có thể đính bằng súng bắn keo. Ngoài ra, bạn hãy lấy giấy vàng bọc nhụy lại như hình.<br /> Bước 3: Thời điểm này là lúc chúng ta gắn các cánh hoa lại với nhau, bạn hãy cứ gắn từng cánh thành vòng tròn xung quanh, chú ý là so le nhé. Nếu bạn để ý sẽ thấy cánh hoa có hình vòng cung, để làm được điều đó bạn có thể dùng ngón tay miết vào trong để tạo đường cong cho cánh.
Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần gắn đài hoa và lá hoa là xong, để cho thân cành là đều nhau màu xanh, hãy dùng băng dính sáp quấn xung quanh thân là được nhé.
Chúc các bạn thành công nha.
 • Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần gắn đài hoa và lá hoa là xong, để cho thân cành là đều nhau màu xanh, hãy dùng băng dính sáp quấn xung quanh thân là được nhé.<br /> Chúc các bạn thành công nha.

Những ý tưởng khác

loading